Cục Lãnh Sự Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ Gặp Trục Trặc Kỹ Thuật Cấp Hộ Chiếu và Visa tại Nước Ngoài


Theo nguồn tin trên trang mạng của Tổng lãnh sự Hoa Kỳ ở tại Sài Gòn


Thông báo quan trọng

Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ hiện đang gặp sự cố kỹ thuật đối với hệ thống xử lý hộ chiếu và visa taị nước ngoài. Vấn đề này phải chỉ là ảnh hưởng đến một quốc gia, một loại hộ chiếu hay loại visa nào. Chúng tôi cáo lỗi vì những phiền hà liên quan đến vấn đề này và vẫn đang khẩn trương khắc phục sự cố để phục hồi hoàn toàn hệ thống.

Vì sự cố kĩ thuật, đương đơn có thể nhận visa trễ trong vài ngày. Như thường lệ, chúng tôi khuyến khích đương đơn không nên có kế hoạch cố định bao gồm cả việc mua vé máy bay đến khi nhận được visa. Nếu đương đơn là du học sinh, khách du lịch hay doanh nghiệp và cần lấy lại hộ chiếu cho các chuyến đi khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: http://hochiminh.usconsulate.gov/contact/nivinquiries.html. Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ cấp thị thực cho đương đơn sau khi đương đơn nộp lại hộ chiếu. Một lần nữa, chúng tôi rất lấy làm tiếc về sự cố này.

Để biết thêm thông tin, Quý vị có thể truy cập trang web: http://travel.state.gov/content/travel/english/news/technological-systems-issue.html.


http://hochiminh.usconsulate.gov/yseali-summer-school-2015.html

Leave a Reply