Chương trình “Sài Gòn Đẹp Lắm” lần này để gặp gỡ đạo diễn nổi tiếng Hàm Trần và Danny Do,


Theo nguồn tin trên trang mạng facebook.com của Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ ở tại Sài Gòn


REGISTER/GHI DANH:
https://www.eventbrite.com/e/saigon-dep-lam-20-directors-cut-tickets-53127148732?aff=efbeventtix&fbclid=IwAR2Mmpq7hSIpePxocQ2HSfqrZAfATcnTeuLzIALkpde9P92CXmGL978Nx7k


WHAT: Saigon Dep Lam 2.0: Directors’ Cut

WHEN: Thursday, December 6, 2018 from 5:30 PM to 7 PM UTC+07

WHERE: U.S. Consulate General – Ho Chi Minh City, 8 Floor, Diamond Plaza, 34 Le Duan, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam 70000

Bạn có phải là fan của phim “Âm mưu giầy gót nhọn” và single “Em của ngày hôm qua”? Bạn có biết bàn tay ma thuật nào đã làm cho tác phẩm thành công vang dội trong ngành công nghiệp giải trí tại Việt Nam? Mời bạn đến chương trình “Sài Gòn Đẹp Lắm” lần này để gặp gỡ đạo diễn nổi tiếng Hàm Trần và Danny Do, nhà sản xuất của bản hit đình đám “Em của Ngày hôm qua”, OST “Em là bà nội của anh”, và chương trình truyền hình thực tế The Bachelor Việt Nam. Hãy đến để nghe chia sẻ của hai đạo diễn người Mỹ gốc Việt về trải nghiệm của mình khi sống và làm việc tại Việt Nam. Chương trình sẽ diễn ra tại Trung tâm Hoa Kỳ vào ngày 6/12/2018 từ 17:00 – 19:00.

****Nếu bạn có câu hỏi cho dành cho diễn giả, vui lòng gửi câu hỏi trước cho chúng tôi trong phần comment trên Facebook.

Are you a fan of “Âm mưu giầy gót nhọn” (How to Fight In Six Inch Heels) and single “Em của ngày hôm qua”? Come to join us on “Sài Gòn Đẹp Lắm” this time to meet with famous film directors – Hàm Trần and Danny Do, music video producer of the phenomenal hit “Em của ngày hôm qua” by Sơn Tùng MTP, OST “Em là bà nội của anh”, reality show The Bachelor Vietnam. The event is an exclusive talk featuring their professional and family lives as Vietnamese Americans living and working in Vietnam. The program will be held at the American Center on Dec 6 from 5:30pm – 7pm. We will livestream the event on Facebook as well.

** If you have question(s) for speakers, please send your questions in the comment box below the Facebook post.


https://www.facebook.com/events/201174544132178/