Cục Lãnh Sự Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ Đang Làm Việc Nhanh Nhất có thể Để Giải Quyết Những Tồn Đọng Cấp Visa tại Nước Ngoài Sau Khi Gặp Trục Trặc Kỹ Thuật


Theo nguồn tin trên trang mạng của Tổng lãnh sự Hoa Kỳ ở tại Sài Gòn


Thông báo quan trọng – Ngày 25 tháng 6 năm 2015

Sự cố kỹ thuật làm ảnh hưởng đến hệ thống cấp phát visa của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ hiện đã được khắc phục. Hiện tại Lãnh sự quán đã có thể in được visa và chúng tôi đang làm việc nhanh nhất có thể để giải quyết những tồn đọng. Tuy vậy, đương đơn cũng sẽ bị chậm trễ trong việc nhận thị thực. Như thường lệ, chúng tôi khuyến cáo các đương đơn không nên hoàn tất thủ tục đi lại, bao gồm việc mua vé máy bay khi chưa có thị thực. Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì sự cố này.

Tất cả đương đơn có thể đặt lịch hẹn như thường lệ. Đương đơn xin thị thực không định cư có thể tham khảo thông tin về các bước xin visa trên trang web www.ustraveldocs.com. Các trường hợp cần đi Hoa Kỳ gấp có thể làm theo hướng dẫn xin đặt lịch hẹn khẩn tại địa chỉ: http://www.ustraveldocs.com/vn/vn-niv-expeditedappointment.asp.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập địa chỉ: http://travel.state.gov/content/travel/english/news/technological-systems-issue.html.


http://hochiminh.usconsulate.gov/yseali-summer-school-2015.html

Leave a Reply