Doanh nghiệp Pháp ECi ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp Việt Nam V-ECOM

Theo nguồn tin trên trang mạng của Tổng Lãnh sự quán Pháp tại ở tại Sài Gòn


Có trụ sở tại đảo Réunion (Pháp), ECi (Etudes Créations et Informatique) là một doanh nghiệp vừa và nhỏ của Pháp chuyên về lĩnh vực phát triển các ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. ECi sở hữu kinh nghiệm lâu năm về phát triển ứng dụng cho lĩnh vực giao thông (phần mềm trợ giúp và quản lý hệ thông vận tải và doanh nghiệp vận tải).
Sau đối tác đầu tiên tại Malaysia, ECi đã quyết định tiếp tục chiến lựơc phát triển tại Đông Nam Á và đã thực hiện chuyến khảo sát đầu tiên vào tháng 4/2015 nhân chuyến thắm của Ngài Mathias FEKL, Quốc Vụ khanh phụ trách ngoại thương.

Sau nhiều chuyến công tác tại tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng trong 6 tháng qua, ECi đã hoàn tất việc thương lượng về những điều khoản hợp tác cuối cùng với doanh nghiệp Việt Nam V-ECOM vào ngày 6 tháng 11. Buổi lễ ký kết đã được diễn ra trọng thể trong khuôn khổ Diễn đàn Pháp – Việt về Giao thông Đô thị vào ngày 06/11 dưới sự chứng kiến của Phó Trưởng Ban Quản lý đường sắt Đô thị (MAUR) và Giám đốc BQL Đầu tư xây dựng công trình giao thông đô thị (UCCI).http://www.consulfrance-hcm.org/Doanh-nghiep-Phap-ECi-ky-hop-dong-doi-tac-voi-doanh-nghiep-Viet-Nam-V-ECOM

Leave a Reply