Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ Tại Sài Gòn Thông Báo Bán Đấu Giá Hàng Đã Sử Dụng Qua


Theo nguồn tin trên trang mạng facebook.com của Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ ở tại Sài Gòn


Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ sẽ bán đấu giá một số đồ dùng văn phòng, hàng gia dụng, máy vi tính và một số mặt hàng khác đã qua sử dụng. Buổi bán đấu giá sẽ được tổ chức vào lúc 7:30 – 15:00 ngày thứ bảy, 09 tháng 4 năm 2016 tại khuôn viên Lãnh sự quán Hoa Kỳ, số 51 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 03, Tp. Hồ Chí Minh. Danh sách các mặt hàng bán đấu giá sẽ được nêu trong “Gói thầu”. “Gói thầu” này được bán tại nơi bán đấu giá với giá là 100.000đồng, và người tham gia đấu giá phải có bảng “Gói thầu” mới được vào khu vực đấu giá.

Đăng ký: Quý khách đăng ký trước qua địa chỉ e-mail những chi tiết sau: Họ tên, số CMND, hoặc số hộ chiếu, số điện thoại liên lạc (kể cả số di động). Người tham gia đấu giá phải từ 18 tuổi trở lên. Hạn chót đăng ký là ngày thứ tư, 06 tháng 4 năm 2016. Vui lòng không liên lạc qua điện thoại.

Lưu ý:

Sau khi đăng ký qua địa chỉ e-mail , Quý Khách vui lòng in ra bản thư đã gởi (sent mail) và mang theo tới buổi đấu giá để tiện giải quyết trong trường hợp Quý khách đã đăng ký mà không có tên trong bản danh sách đăng ký tham gia đấu giá của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

Quý khách đã đăng ký trước và có mang theo CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực mới được vào khuôn viên Lãnh sự quán.
Máy chụp hình và thiết bị điện tử sẽ không được phép mang vào, ngoại trừ điện thoại di động.

Điều kiện bán hàng:

Tất cả các mặt hàng được bán “nguyên trạng”, không bảo hành, không được trả hoặc đổi lấy mặt hàng khác.
Hàng được bán theo từng lô hàng. Quý khách PHẢI mua cả lô hàng.
Giá bỏ thầu phải tính bằng đô-la Mỹ (tính tròn số, không tính lẻ). Phiếu bỏ thầu phải được bỏ vào thùng đặt tại nơi qui định. Chỉ những phiếu bỏ thầu trong thùng mới có giá trị.
Đặt cọc: Để tham gia bỏ thầu, Quý khách phải đặt cọc 4.500.000đ (Bốn triệu năm trăm ngàn đồng). Quý khách trúng thầu nhưng từ chối mua hàng thì tiền đặt cọc sẽ không được hoàn lại. Quý khách không trúng thầu sẽ được hoàn lại tiền đặt cọc.
Người trúng thầu sẽ được thông báo qua điện thoại. Quý khách trúng thầu phải thanh toán bằng tiền mặt cho Thu ngân của Lãnh sự quán trong ngày đấu giá, trước 14:00 (hai giờ chiều).
Lãnh sự quán có quyền ra quyết định cuối cùng việc bán hoặc không bán các lô hàng.
Người mua phải trả phí vận chuyển và thuế nếu có.
Chương trình đấu giá:

07:30 – 9:30 Mua gói thầu, xem hàng, đóng tiền cọc và bỏ thầu.
09:30 – 11:00 Kiểm phiếu thầu và lên danh sách trúng thầu.
11:00 – 12:00 Thông báo đến người trúng thầu qua điện thoại.
12:30 – 14:00 Đóng tiền mua hàng và hẹn lịch bốc dỡ hàng vào ngày thứ hai và thứ ba, ngày 11 và 12 tháng 4 năm 2016.
14:00 – 14:30 Trả lại tiền đặt cọc cho những Quý khách không trúng thầu.
Nhận hàng: Việc nhận hàng được sắp xếp trong hai ngày, thứ hai 11 và thứ ba 12 tháng 4 năm 2016. Thời gian: sáng từ 8:00 đến 11:30, chiều từ 13:00 đến 16:00. Lãnh sự quán sẽ hỗ trợ việc xếp hàng lên xe.


http://vietnamese.hochiminh.usconsulate.gov/property-sale.html

Leave a Reply