Công ty Marou khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩmTheo nguồn tin trên trang mạng của Tổng Lãnh sự quán Pháp tại Sài Gòn


Vào thứ sáu ngày 20 tháng 5, công ty Marou đã mời những người ủng hộ và khách hàng lớn đến tham dự lễn khai trương cửa hàng đầu tiên, tọa lạc tại trung tâm thành phố (167-169 Calmette, phía nam chợ Bến Thành).

Marou là thương hiệu mà Samuel Maruta et Vincent Mourou cùng thành lập 5 năm trước, chuyên cung cấp các sản phẩm sôcôla cao cấp, sản xuất từ hạt ca cao thu hoạch tại Việt Nam, bên cạnh các sản phẩm kẹo sô cô la, bánh sôcôla và các thanh sôcôla với nhiều vị đa dạng.

Đúng như đặc trưng của thương hiệu, không gian giới thiệu sản phẩm dành một vị trí đặc biệt cho các loại sôcôla và sản phẩm cũng đặc biệt không kém (chẳng hạn, các bạn hãy đến để khám phá sôcôla có vị ớt). Đây cũng chính là không gian giới thiệu quy trình sản xuất (lò rang hạt cacao, mô phỏng xưởng sản xuất, không gian nếm thử sản phẩm…) và các sản phẩm sôcôla.


Vincent Mourou et Samuel Maruta retraçant l’épopée de leur Maison devant leurs invités.Vincent Mourou, devant le torréfacteur… qui enchante le nez

Leave a Reply