Hội thảo Công Nghệ và Dịch Vụ Hàng Không Việt Nam – Hoa KỳTheo nguồn tin trên trang mạng facebook.com của Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ ở tại Sài Gòn

TPHCM, ngày 28/4/2016 – Thương Vụ Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Techgel, nhà tổng thầu Việt Nam về công nghệ và M&E, đồng tổ chức “Hội thảo Công Nghệ và Dịch Vụ Hàng Không Việt Nam – Hoa Kỳ” tại Đà Nẵng vào ngày 28/4/2016. Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ Rena Bitter phát biểu khai mạc hội thảo, và các diễn giả bao gồm đại diện của Cục Hàng không Việt Nam, Cơ quan Thương mại và Phát triển Hoa Kỳ (USTDA) và Cơ quan Đầu tư Tư nhân Hải ngoại Hoa Kỳ (OPIC), cũng như các chủ đầu tư sân bay và các công ty cung cấp công nghệ và dịch vụ Hàng không Hoa Kỳ.

Với việc gia tăng nhu cầu vận chuyển bằng đường hàng không tại Việt Nam và xây dựng mới hệ thống cảng hàng không, Việt Nam có nhu cầu rất lớn về công nghệ, thiết bị, dịch vụ thiết kế và xây dựng sân bay. Trong tinh thần đó, Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo này nhằm giúp kết nối các nhà đầu tư phát phát triển sân bay ở Việt Nam với các nhà cung cấp công nghệ, thiết bị hàng đầu từ Hoa Kỳ. Hội thảo tập trung vào việc trao đổi kinh nghiệm tốt nhất về hoạt động hàng không, bao gồm áp dụng các công nghệ và dịch vụ tiên tiến nhất trong lĩnh vực xây dựng và vận hành sân bay. Các cơ hội hợp tác giữa công ty trong ngành hàng không cũng được thảo luận chi tiết.

Thông tin thêm về hợp tác Việt Nam – Hoa Kỳ có thể tìm thấy tại trang web: http://vietnamese.hochiminh.usconsulate.gov/

(Hết thông cáo)


http://vietnamese.hochiminh.usconsulate.gov/pr-042816.html

Leave a Reply