Hội thảo Pháp-Việt về ngành điện


Theo nguồn tin trên trang mạng của Tổng Lãnh sự quán Pháp tại Sài Gòn

Cơ quan xúc tiến thương mại và đầu tư Pháp Business France tổ chức hội thảo Pháp – Việt chuyên ngành điện vào ngày 4 tháng 10 năm 2016 tại Khách sạn Pullman Saigon Center, thành phố Hồ Chí Minh. Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN là đơn vị đồng tổ chức sự kiện.
Phái đoàn gồm 8 doanh nghiệp Pháp sẽ giới thiệu kinh nghiệm cũng như các dự án phát triển của mình tại hội thảo. Các doanh nghiệp này bao gồm các công ty: APAVE, Bureau Véritas, CONSOLIS, EDF, Legrand, SAFT BATTERIES, SAGEMCOM et SIREA.


Tổng sơ đồ điện 7 giai đoạn 2010-2020 mang đến nhiều cơ hội hợp tác cho hai nước Việt Nam và Pháp. Hội thảo về ngành điện lần này sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp khám phá công nghệ mới và các sản phẩm dịch vụ của mình, đồng thời tìm hiểu các dự án hợp tác Pháp- Việt. Hội thảo cũng nhận được sự trợ giúp của Cơ quan Phát triển Pháp.

Các cuộc tiếp xúc trực tiếp giữa các doanh nghiệp với các cơ quan và doanh nghiệp Việt Nam do Business France tổ chức trong khuôn khổ sự kiện này sẽ là cơ hội để thắt chặt các mối quan hệ đối tác thương mại, công nghiệp và công nghệ bền vững.

Giới thiệu các Doanh nghiệp tham gia:

– APAVE: là chuyên gia về kiểm soát rủi ro cho các doanh nghiệp và cơ quan công quyền mong muốn kiểm soát các rủi ro về kỹ thuật, con người và môi trường.

– Bureau Véritas : là chuyên gia hàng đầu thế giới trong đánh giá sự phù hợp và chứng nhận. Công ty cung cấp các giải pháp đổi mới để giảm thiểu các rủi ro, cải thiện hiệu suất và thúc đẩy phát triển bền vững.

– CONSOLIS : là tập đoàn công nghiệp hàng đầu châu Âu chuyên về thiết kế và sản xuất các sản phẩm bê tông đúc sẵn chất lượng cao đáp ứng nhu cầu trong ngành công nghiệp và đặc biệt trong các nhà máy nhiệt điện.

– EDF: là tập đoàn sản xuất và cung cấp điện hàng đầu tại Pháp và trên thế giới.

– Legrand : là chuyên gia hàng đầu thế giới về cơ sở hạ tầng điện và kỹ thuật số với các giải pháp toàn diện đáp ứng mọi sự biến động của thị trường ( hiệu quả và kiểm soát năng lượng…)

– SAFT BATTERIES: là công ty thiết kế, phát triển và chế tạo các loại pin công nghệ cao cho các ứng dụng công nghiệp và đặc biệt trong quốc phòng và lưu trữ năng lượng.

– SAGEMCOM: là chuyên gia về các giải pháp viễn thông giá trị gia tăng cao (máy giải mã, công tơ điện…)

– SIREA: là chuyên gia trong các dự án điện công nghiệp, quản lý năng lượng, truyền thông tự động và các thiết bị chống sét.

Để biết thêm thông tin, đăng kí tham gia hội thảo hoặc gặp gỡ B2B với các doanh nghiệp Pháp, xin vui lòng liên hệ:

Bà NGUYỄN Thị Tuyết Lan, Tùy viên ngành Môi trường và Năng lượng

Cơ quan xúc tiến thương mại và đầu tư Pháp, Business France- Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam

Điện thoại: +84 (0)43 944 58 33- E-mail: Lan.NGUYENTHITUYET@businessfrance.fr
http://www.businessfrance.fr/vietnam
http://www.youbuyfrance.com/vnhttp://www.ambafrance-vn.org/Hoi-thao-Phap-Viet-ve-nganh-dien

Leave a Reply