Tổng Lãnh sự quán Pháp tại Sài Gòn dự lễ trao bằng tại Đại học Nông Lâm


Theo nguồn tin trên trang mạng của Tổng Lãnh sự quán Pháp tại Sài Gòn

Tổng Lãnh sự dự lễ trao bằng tại Đại học Nông Lâm


Thứ 6, ngày 7/10/2016, Tổng Lãnh sự đã tới dự lễ trao bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ tại Đại học Nông Lâm TP.HCM. Hơn 120 sinh viên đã được nhận bằng từ hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Hay. Trong số đó có 23 tân thạc sĩ ngành công nghệ kỹ thuật sản xuất vật nuôi, một chương trình đào tạo liên kết với Đại học Tours, bắt đầu từ năm 2013.

Sau khi đi vào hoạt động hiệu quả trong thời gian vừa qua, chương trình đào tạo này sẽ tiếp tục được đổi mới, đặc biệt nhằm tích hợp thêm mảng chủ đề quan trọng nhất tại Việt Nam hiện nay : an toàn vệ sinh thực phẩm. Tổng lãnh sự quán Pháp ủng hộ một cách tích cực sự đổi mới này theo hướng đáp ứng nhu cầu thực tế về nhân lực của các doanh nghiệp – hiện đang đóng góp rất lớn vào việc đào tạo tập huấn lao động – cũng như của Việt Nam nói chung.

Nhiều doanh nghiệp đã được mời tới tham dự lễ trao văn bằng của nhà trường nhằm khẳng định mối liên hệ chặt chẽ vốn có giữa đào tạo và khả năng làm việc ngay của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Ông Michel Guillaume, Giám đốc kỹ thuật của Olmix, nhân dịp này cũng cho biết phần lớn nhân sự tại công ty được đào tạo tại Đại học Nông Lâm trong chương trình thạc sĩ liên kết này.http://www.consulfrance-hcm.org/Tong-Lanh-su-du-le-trao-bang-tai-%C4%90ai-hoc-Nong-Lam

Leave a Reply