Ballade en France 2016


Theo nguồn tin trên trang mạng của Tổng Lãnh sự quán Pháp tại Sài Gòn

Balade en France là sự kiện ẩm thực dành cho tất cả mọi người, đây là sự kiện thường niên được tổ chức tại TP.HCM (Việt Nam) nhằm mục đích quảng bá nền văn hóa Pháp thông qua việc thưởng thức các món ăn đặc sắc, các loại rượu vang cũng như các hoạt động giải trí khác.


Sau thành công của 6 lần tổ chức trước, chúng tôi hi vọng năm nay có thể đón tiếp 2000 khách tham dự cho cả hai đêm tiệc, trong đó 80% là khách Việt Nam. Sự kiện năm nay sẽ diễn ra vào hai đêm, thứ Sáu ngày 04 tháng 11 và thứ Bảy ngày 05 tháng 11 từ 18:00 đến 23:00. Đặc biệt, Balade en France 2016 có thêm sự kiện Hội chợ Pháp được tổ chức vào thứ bảy ngày 05 tháng 11 từ 9:00 đến 15:00. Hội chợ quy tụ các nhà nhập khẩu thực phẩm và rượu vang Pháp lớn tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng Pháp với giá ưu đãi dành riêng cho khách tham dự.


Nội dung và các đối tác
Khách tham dự sẽ mua vé vào cổng và Phiếu ăn uống để tham gia vào các trò chơi, các hoạt động giải trí nghệ thuật sôi động cùng các nhóm nhạc Pháp và thưởng thức khám phá ẩm thực. Khách tham dự có thể tự chọn cho mình các món ăn và thức uống đặc trưng của nền ẩm thực Pháp yêu thích mà các nhà hàng và các nhà cung cấp rượu vang tại TP.HCM sẽ phục vụ. Bên cạnh đó chúng tôi còn có các Quầy trưng bày bán sản phẩm thực phẩm nhập khẩu từ Pháp (Phô mai, bánh, sirô, mứt, pate, nước, sôcola …) với giá ưu đãi dành riêng cho Khách của Balade en France (Khách tham dự có thể mua thêm phiếu (20.000 đồng/phiếu) tại các quầy bán bên trong).
Giá vé vào cổng
– Bán trước: 150.000 đồng/ người lớn, 80.000 đồng/ trẻ em
– Bán tại sự kiện: 250.000 đồng , trẻ em (dưới 14t): 150.000 đồng
– Trẻ dưới 6 tuổi: miễn phí
– Phiếu ăn uống: 20.000 đồng/ phiếu, mua tại sự kiện
Nhà nhập khẩu, nhà hàng sẽ tham dự
– Sành Điệu (Annam Gourmet)
– Khách sạn Equatorial
– Annam Fine Food
– HN Fashion
– Astair
– Vatel
– Hoàng Lan
– Classic Fine Foods
– L’usine
– New Viet Dairy
– Annam Fine Food
Nhà phân phối rượu vang và các thức uống khác
– New Viet Wines
– Celliers d’Asie
– Fine Wines
– Đa Lộc
– The Warehouse
– Phu & Em
– Annam Fine Food (Tesseire, Badoit, Evian)
Nhà tài trợ
– Bộ Nông nghiệp và Thực Phẩm Pháp
– Hiệp hội Bơ Phô mai Pháp – CNIEL
– Hiệp hội trái cây Pháp – Interfel
– Blue Whale
– Air France
– Poussière de Vie
– CCIFV
Hoạt động giải trí
Thưởng thức nhạc Pháp qua tiếng hát của:
– Ca sĩ Elvis Phương
– Ca sĩ Beatrice di Carlo
Điệu nhảy Cancan truyền thống của Pháp sẽ tiếp tục xuất hiện tại Lễ hội với hình ảnh mới hứa hẹn sẽ khuấy động đêm tiệc. Khách tham dự còn có cơ hội thưởng thức nhiều hoạt động nghệ thuật khác như nghệ thuật dùng henna vẽ lên da người. Tổ chức từ thiện Poussière de Vie sẽ tổ chức trò chơi bi sắt và khu trò chơi dành riêng cho trẻ em.
Ban tổ chức cũng chuẩn bị phần quà cho khách tham dự sự kiện khi tham gia chương trình “Hội viên Balade en France”. Bên cạnh đó, khách tham dự còn có cơ hội mang về nhà nhiều món quà hấp dẫn cùng chương trình rút thăm may mắn với rất nhiều giải thưởng (Phiếu giảm giá của AirFrance, rượu, thực phẩm từ nhà tài trợ) hay ghi lại dấu ấn đầy màu sắc của sự kiện với bạn bè và người thân cùng với máy chụp ảnh tự động miễn phí.
Ban tổ chức
– Sopexa
Cơ Quan Phát Triển các Sản Phẩm Nông Nghiệp và Công Nghệ Thực Phẩm Pháp, trực thuộc Bộ Nông Nghiệp Pháp.
– Khách sạn Equatorial
Khách sạn Equatorial là một trong những khách sạn 5 sao khá nổi tiếng ở TP.HCM. Gồm 333 các loại phòng đẹp và trang nhã mang đến cho quý khách một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái. Nhà hàng Orientica, Chit Chat và Pool Bar sẽ làm hài lòng cả những khách hàng sành sỏi nhất, và một phòng họp đầy đủ thiết bị.
Liên hệ
Hôtel Equatorial
Ông Steven Nguyen Trong Khoa
fbmanager@hcm.equatorial.com
Tel: +84 8 3839 777 Ext: 8074
SOPEXA
Bà Nguyễn Quốc Đăng Thanh
thanh.nguyen@sopexa.com
+84 (0) 8 3520 6895


http://www.ambafrance-vn.org/Ballade-en-France-2016-4260

Leave a Reply