Chương trình Thử Rượu Pháp lần thứ 8 tại Việt Nam


Theo nguồn tin trên trang mạng của Tòa Đại sứ Pháp/Đại sứ quán tại Hà Nội

“Chương trình Thử Rượu Pháp” lần thứ 8 tại Việt Nam, quy tụ 16 công ty Pháp hoạt động trong lĩnh vực rượu sẽ được tổ chức tại Hà Nội, vào thứ hai, ngày 20 tháng 2, tại khách sạn Hotel de l’Opéra, và tại thành phố Hồ Chí Minh, vào thứ ba, ngày 21 tháng 02, tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza.


Nhân dịp này, Đại sứ quán Pháp trân trọng cảm ơn các doanh nghiệp tài trợ cho buổi lễ Chúc mừng năm mới của Đại sứ Pháp, được tổ chức vào ngày 20 tháng 1.

Chương trình thử rượu Pháp 2017, do Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại và Đầu tư Pháp BUSINESS FRANCE Vietnam tổ chức, sẽ là cơ hội để hơn 200 chuyên gia trong lĩnh vực rượu tại Việt Nam nếm thử các loại rượu hảo hạng đến từ những vùng sản xuất rượu nổi tiếng nhất của Pháp như Bordeaux, Champagne, Languedoc-Roussillon, Rhône Valley, Tây Nam nước Pháp, vv, qua đó thiết lập các mối quan hệ hợp tác và thương mại giữa hai bên.

Việt Nam hiện đang là một trong những thị trường rượu vang năng động nhất châu Á. Nhờ vào uy tín về chất lượng từ lâu đời, đến nay, Pháp vẫn là nước dẫn đầu trong số các nước xuất khẩu rượu vang tại Việt Nam.

Danh sách 16 công ty Pháp tham dự chương trình :

▪ ADVINI
▪ CAD’EXPORT
▪ CHAMPAGNE G.H MARTEL ET CIE
▪ CHÂTEAU BORIE NEUVE
▪ COULEURS D’AQUITAINE
▪ DOMAINES CGR
▪ DUBOS FRERES ET CIE
▪ LES GRANDS CHATEAUX DE FRANCE
▪ LES VINS DE LAURENT
▪ MAISON SCHRODER & SCHYLER
▪ MARC BRUGALIERE WINE SELECTION
▪ SAS LES VIGNOBLES DE LA GRANGE
▪ SELECTION PATRICK CLERGET
▪ SOVEX GRANDSCHATEAUX
▪ SULZER FAMILY VINEYARDS
▪ VINOVALIE

Business France là cơ quan hỗ trợ ngoại thương của chính phủ Pháp, có vai trò xúc tiến hoạt động xuất khẩu của doanh nghiệp Pháp ra nước ngoài, và thúc đẩy, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động đầu tư nước ngoài tại Pháp. Được thành lập vào ngày 1 tháng 1 năm 2015, sau khi sáp nhập 2 cơ quan là UBIFRANCE và AFII (Cơ quan đầu tư quốc tế Pháp), Business France hiện có 1500 nhân viên làm việc ở Pháp và tại 70 quốc gia trên thế giới, phối hợp với một mạng lưới đối tác là các cơ quan nhà nước và tư nhân.

Tại Việt Nam, Business France là cơ quan thương mại thuộc Đại sứ quán Pháp, với đội ngũ nhân viên gồm 17 người làm việc ở hai văn phòng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình cũng như catalog các công ty tham dư, xin vui lòng liên hệ :

Cô TÔN THIỆN Thanh Oanh – tiếng Việt, tiếng Pháp và tiếng Anh
08 35 20 68 90 – thanhoanh.tonthien@businessfrance.fr
Cô NGUYỄN THỊ Thanh Mai – tiếng Việt, tiếng Pháp và tiếng Anh
04 39 44 58 55 – mai.nguyenthithanh@businessfrance.fr
Blog BUSINESS FRANCE Vietnam www.youbuyfrance.com/vnhttp://www.ambafrance-vn.org/Nouvelle-traduction-French-Wine-Tasting-de-retour-pour-sa-8eme-edition

Leave a Reply