Schneider Electric khánh thành nhà máy mới


Theo nguồn tin trên trang mạng của Tổng Lãnh sự quán Pháp tại Tp. Sài Gòn

Thứ 3 ngày 18 tháng 4, nhà máy mới của Schneider Electric tại Khu Công nghệ cao Sài gòn đã được khánh thành với sự hiện diện của nhiều lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp này, đặc biệt là ông Mourad Tamoud, Giám đốc cao cấp – Chuỗi cung ứng trên toàn cầu Schneider Electric ; ông Yoon Young KIM, Tổng Giám Đốc Schneider Electric Việt Nam, Myanmar, và Campuchia ; và Giám đốc nhà máy
Schneider Electric Việt Nam, ông Trần Hữu Phước.
JPEG – 170.5 kb
Ông Mourad Tamoud phát biểu tại lễ khánh thành

Các đại diện đến từ Khu công nghệ cao Sài Gòn cũng tham dự buổi lễ, cùng nhiều đối tác chính của Schneider Electric tại Việt Nam, nhân viên của doanh nghiệp tại Việt Nam và trong khu vực. Tổng lãnh sự Pháp cũng là khách mời tại buổi lễ này.
JPEG – 125.7 kb
Từ trái qua : ông Yoon Young KIM và ông Trần Hữu Phước
Ông Tamoud đã nhắc lại những thách thức đối với tập đoàn từ khi mới đặt chân tới Việt Nam vào năm 1994, và đặc biệt là sự phát triển của tiêu chuẩn chất lượng cao về công nghệ tại thị trường này. Nhà máy mới với diện tích 12.000 m² và 700 công nhân viên sẽ cung cấp sản phẩm cho thị trường ASEAN và đặc biệt là Australia. Phát biểu tại buổi lễ, ông Ly-Batallan nhấn mạnh tới yếu tố làm nên sức mạnh của doanh nghiệp từ 180 năm nay : chất lượng cao, sự tin cậy và sự đổi mới.

JPEG – 69.9 kb
Lễ cắt băng khánh thành nhà máy
Để biết thêm thông tin về Schneider Electric tại Việt Nam : http://www.schneider-electric.com.vn/vi/
https://ho-chi-minh-ville.consulfrance.org/Schneider-Electric-khanh-thanh-nha-may-moi

Leave a Reply