Nước Pháp tại Food & Hotel Vietnam 2017


Theo nguồn tin trên trang mạng của Tổng Lãnh sự quán Pháp tại Tp. Sài Gòn

Tổng lãnh sự Pháp, ông Emmanuel Ly-Batallan đã tới Triển lãm Food & Hotel Vietnam diễn ra tại trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn từ ngày ngày 25 tới 27 tháng 4 năm 2017. 8 doanh nghiệp Pháp trong lĩnh vực thực phẩm, với 18 nhãn hàng, tham dự sự kiện đã cùng hội tụ dưới concept Made In France Made With Love tại gian hàng do Business France tổ chức.

Là triển lãm chuyên ngành và thu hút được gần 10 900 khách tham quan vào lần tổ chức gần nhất năm 2015, Food & Hotel Vietnam giúp du khách khám phá những xu hướng ẩm thực mới nhất và những sản phẩm mang tính cách tân trong ngành thực phẩm, đặc biệt là đồ uống không cồn, sản phẩm từ sữa, từ thịt, cũng như bánh ngọt. Gian hàng Pháp năm nay còn dành không gian để trình diễn nghệ thuật nấu ăn do đầu bếp Olivier Génique, bếp trưởng nổi tiếng của khách sạn Metropole Hà Nội, thực hiện.

Với truyền thống nông nghiệp và chế biến thực phẩm, Pháp là quốc gia xuất khẩu thực phẩm và đồ uống lớn thứ 6 thế giới (61 tỉ euro vào năm 2015). Xuất khẩu thực phẩm và đồ uống của Pháp đã tăng 207% trong giai đoạn 2010-2015. Vì vậy, Pháp có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường Việt Nam đang trên đà tăng trưởng đầy hứa hẹn với 90 triệu người tiêu dùng.
https://ho-chi-minh-ville.consulfrance.org/Nuoc-Phap-tai-Food-Hotel-Vietnam-2017

Leave a Reply