The Story of a Transgender Vietnamese


Theo nguồn tin trên trang mạng facebook.com của Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ ở tại Sài Gòn


Register
https://www.eventbrite.com/e/film-screening-transamerica-tickets-37678489376


WHAT: The Story of a Transgender Vietnamese

WHEN: Thursday, September 21, 2017 from 5 PM to 7 PM UTC+07

WHERE: The American Center – Ho Chi Minh City, 8 Floor, Diamond Plaza, 34 Le Duan, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Date: Thursday, September 21, 2017
Time: 5:00 PM – 7:00 PM
Panelists: Nguyen Khanh Toan (aka. Jessica), celebrity actress Kim Khanh, and Hai Hoang from PEPFAR

Hãy đến để nghe những chia sẻ về cuộc sống của một cô gái chuyển giới Việt Nam. Jessica là một cô gái chuyển giới hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Những trải nghiệm của cô khi còn là một đứa trẻ nhận ra ý thức giới tính của mình, chịu đựng sự bạo hành trong gia đình và bắt nạt ở trường học, những rung động đầu đời và trải nghiệm riêng tư theo đúng với xu hướng tính dục của mình, quá trình phẫu thuật chuyển giới, … tất cả sẽ được Jessica chia sẻ trong chương trình này. Người đồng hành với Jessica trong cuộc trò chuyện này là đạo diễn-diễn viên Kim Khánh, người đang thực hiện một dự án đưa câu chuyện của Jessica lên màn ảnh. Cô cũng đã tham gia nhiều chiến dịch, sự kiện thúc đẩy quyền và bình đẳng cho các cộng đồng yếu thế. Chương trình được thực hiện bằng tiếng Việt.

Come to hear about the story of a Vietnamese transgender girl from Ho Chi Minh City, Jessica. In her late twenties, Jessica has gone through a lot to be who she is today. The discussion will focus on major events from her life: recognizing her own gender identity as a child, enduring family violence and school bullying, experiencing intimate feelings true to her sexual orientation, and undergoing gender reassignment surgery. Joining Jessica in the panel discussion is celebrity actress Kim Khánh, who is working on a film project to capture the life of Jessica for the silver screen. The program will be conducted in Vietnamese.


https://www.facebook.com/events/1379150392203791/