News Literacy and Reporting on Traumatic Events


Theo nguồn tin trên trang mạng facebook.com của Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ ở tại Sài Gòn


Register
https://www.eventbrite.com/e/news-literacy-and-reporting-on-traumatic-events-in-vietnamese-tickets-44747973393


WHAT: News Literacy and Reporting on Traumatic Events

WHEN: Friday, April 13, 2018 from 2 PM to 4 PM UTC+07

WHERE: The American Center – Ho Chi Minh City, 8 Floor, Diamond Plaza, 34 Le Duan, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Speaker: Khai Don, Journalist and IVLP alumni

Bạn rối trí vì những thứ đọc được trên Facebook hàng ngày ngày, không phân biệt được thông tin nào đáng tin cậy, đâu là tin giả? Phân biệt và đánh giá mức độ đáng tin cậy của tin tức và những gì đọc được trên mạng xã hội sẽ giúp gì cho trải nghiệm đọc hàng ngày và những giá trị thu nhặt được ra sao? Chuyên đề “Tin tức giả và hạn chế tổn thương trong việc đưa tin” do nhà báo Khải Đơn trình bày, với những mẹo đơn giản và kỹ thuật thực tế sẽ giúp bạn có thêm kỹ thuật gạn lọc và sử dụng thông tin từ dòng chảy tin tức đồ sộ mà bạn đang tiêu thụ mỗi ngày cũng như cung cấp một số kĩ năng để hạn chế tổn thương tin thần trong việc đưa tin. Đừng bỏ lỡ nhé!

Are you confused because of the things you read on Facebook everyday? Can you distinguish which ones are credible and which ones are fake? Come learn how can the ability to evaluate news sources in social networks help us to improve our understanding of the world, and how better to manage the deluge of information online. The program is conducted in Vietnamese.


https://www.facebook.com/events/227986087946939/