Ngày hội « Bienvenue en France ! » 2018 – cùng bạn xây dựng tương lai !


Theo nguồn tin trên trang mạng của Tổng Lãnh sự quán Pháp tại Sài Gòn

Ngày hội « Bienvenue en France ! » 2018 – cùng bạn xây dựng tương lai !


Ngày hội “ Bienvenue en France ! ”, nhằm mục đích quảng bá hệ thống giáo dục Đại học Pháp, đồng thời cũng là dịp để khách tham dự khám phá tất cả những khía cạnh hấp dẫn và lôi cuốn của nước Pháp như: Công nghệ – Du lịch – Văn hoá- Ẩm thực.

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 06/10 tại TP.Hồ Chí Minh (Khách sạn Equatorial) và ngày 07/10 tại Hà Nội (khách sạn Pullman Hanoi).

Chương trình Ngày hội năm nay sẽ vô cùng hấp dẫn. Rất nhiều đối tác và 40 trường Đại học của Pháp sẽ có mặt trong sự kiện này, trong đó có 8 trường Đại học Tổng hợp và rất nhiều «Trường lớn» trong các lĩnh vực Thương mại, Kỹ sư, Khoa học chính trị, Nghệ thuật, Quản lý nhà hàng – khách sạn…

Khách tham dự – học sinh, sinh viên, quý phụ huynh – sẽ được trao đổi trực tiếp với đại diện các trường cũng như tham gia vào những hội thảo về học bổng, visa, chương trình học bằng tiếng Anh tại Pháp, hội thảo chuyên đề của các trường, v.v… Quý khách cũng sẽ được trao đổi với ê-kíp Campus France Vietnam và các cựu du học sinh Việt Nam đã từng học tập tại Pháp.
Rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đón các bạn, gồm chương trình «bốc thăm trúng thưởng» với nhiều giải thưởng hấp dẫn, trong đó có 1 vé máy bay khứ hồi đi Pháp cho khách tham dự ở mỗi thành phố.

Trang web chính thức của ngày hội « Bienvenue en France ! » 2018 : www.bienvenueenfrance-vietnam.com

Cập nhật thêm các thông tin về ngày hội tại trang Facebook của chúng tôi.

Hãy đến và trải nghiệm những điều thú vị !

Xin trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ và các đối tác đã đồng hành cùng “Bienvenue en France ! 2018”: Vietnam Airlines, IDECAF, Air France, Marou, Andros, Pullman Hotel Hanoi, Equatorial Hotel,…]https://ho-chi-minh-ville.consulfrance.org/Ngay-hoi-Bienvenue-en-France-2018-cung-ban-xay-dung-tuong-lai