Nhạc kịch: Mùa Hạ Năm Ấy


Theo nguồn tin trên trang mạng facebook.com của Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ ở tại Sài Gòn


Ghi Danh/Ticket
https://www.eventbrite.com/e/nhac-kich-mua-ha-nam-ay-tickets-69701764855?fbclid=IwAR2YHRz-EMevPDJ9lzUU0lQK1tK6TRILjJbZQ5evL4xDPFvk4KpsUtxVc8s


WHAT: Nhạc kịch: Mùa Hạ Năm Ấy

WHEN: Tuesday, September 10, 2019 from 5 PM to 7 PM UTC+07

WHERE: The American Center
U.S. Consulate General HCMC
8th Floor Diamond Plaza 34 Le Duan District 1
HCMC

Chào mừng Tháng Tự Hào Viet Pride, Trung Tâm Hoa Kỳ và nhóm kịch NNCK hân hạnh giới thiệu vở nhạc kịch Mùa Hạ Năm Ấy. Cùng quay về thập niên 90s nơi miền Tây sông nước để vui buồn cùng những rung động đầu đời của tuổi học trò, hành trình khám phá bản thân, và những số phận, cuộc đời của những con người nằm trong “thiểu số”. Hãy cùng nhau đắm chìm trong vở nhạc kịch Mùa Hạ Năm Ấy để thấy được một phần của mình nhé!

Kịch bản và đạo diễn: Oril Nguyễn
Diễn viên: Văn Ngân, Huy Du, Trọng Nghĩa, Thanh Tú, Đặng Phương Thảo, Xuân Phạm, Tuấn Kiệt, Nhật Quân, Thiên Ngân
Sản xuất: Đặng Phuơng Thảo; âm nhạc: Võ Mậu Tân; biên đạo: Summer Lâm; giọng hát: Hoàng Anh, Nhã Vy; thiết kế: Thanh Vân

* Khán giả vui lòng đến sớm để check-in, ít nhất là 15′ trước khi chương trình bắt đầu. Trung tâm Hoa Kỳ có quyền đóng check-in nếu số lượng khách tham dự đã đủ sức chứa của khán phòng.
**Chương trình này không dành cho trẻ em dưới 15 tuổi. Trẻ em dưới 15 tuổi không được phép vào Trung tâm Hoa Kỳ.
***Khi tham gia chương trình của chúng tôi, bạn đồng ý được chụp hình và quay phim nhằm phục vụ cho mục đích quảng cáo cho các sự kiện sắp tới.


https://www.facebook.com/events/2409958349101094/