Minh Long tặng 3.000 chiếc cốc viên sứ Việt Pride cho nhân viên y tế, bác sĩ và người trả lời đầu tiên để ứng phó với tình huống khẩn cấp chiến đấu với COVID-19


Theo nguồn tin của Minh Long ở tại Sài Gòn trên trang mạng PRNewswire

Minh Long tặng 3.000 viên sứ lành mạnh cho nhân viên y tế, bác sĩ và người trả lời đầu tiên chiến đấu với COVID-19

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 18 tháng 5 năm 2020 / PRNewswire / – Ba ngàn chiếc cốc sứ khỏe mạnh “Việt Pride”, được phát triển với biểu tượng về sự liêm chính và giá trị nhân văn của văn hóa Việt Nam trong bối cảnh đại dịch COVID-19, đã được Minh Long trao cho nhân viên y tế và bác sĩ làm việc tại chín bệnh viện lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tổng giá trị của món quà này lên tới 420 triệu đồng.

Hoạt động ý nghĩa được Minh Long kết hợp với Ban Chấp hành Trung ương Việt Nam tổ chức để thể hiện sự đánh giá cao về công việc cao quý của họ, đó là chăm sóc và chữa trị cho bệnh nhân COVID-19 trong những tình huống khó khăn.
Vào ngày 9 tháng 5 năm 2020, ông Lý Huy Sang, Phó tổng giám đốc Công ty Minh Long I, đã trao tặng 1.000 người lật xe cho đại diện của ba bệnh viện công tại Thành phố Hồ Chí Minh, đó là Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới (300 tumblers), Bệnh viện Chợ Ray (350) và Bệnh viện Thống Nhất (350).
Trong các buổi lễ, ông Sang cũng bày tỏ lòng biết ơn đến các “chiến binh mũ trắng”, những người chiến đấu hàng ngày vì sự an toàn của cộng đồng trong đại dịch. Đồng thời, ông hy vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ trong các chiến dịch nâng cao nhận thức trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe và khuyến khích nhân viên y tế và bác sĩ ở khắp mọi nơi ở Việt Nam để mạnh mẽ và khỏe mạnh trong thời gian khó khăn này.
Quà tặng là những sản phẩm sứ đặc biệt được sản xuất cho chiến dịch “Niềm tự hào của người Việt” và được thiết kế dành riêng cho nhân viên y tế, y tá và bác sĩ. Đồ trang trí của những con lật đật này được lấy cảm hứng từ những câu chuyện và hình ảnh ấm áp được chụp trong suốt thời gian Việt Nam chịu áp lực kiểm soát sự lây lan của coronavirus và được tái tạo với đồ họa đầy màu sắc và hiện đại của ba chủ đề chính: Kiểm dịch, Ở nhà và Tự hào. Các hình ảnh cung cấp một thông điệp hỗ trợ cho sự xa cách xã hội và một tiếng hét để giải cứu cây trồng và nông sản Việt Nam, cũng như làm nổi bật các hoạt động tự cô lập thông qua nghệ thuật.
Đồng tham gia các buổi lễ trao tặng, ông Võ Văn Thiện – ủy viên trung ương và chủ nhiệm ủy ban miền Nam, đã bày tỏ sự khen ngợi về sự đóng góp của các công ty như Minh Long cho cộng đồng, đặc biệt là trong đại dịch COVID-19. Ông hy vọng rằng Minh Long có thể tiếp tục đồng hành cùng Ủy ban trong các chiến dịch và chương trình trong tương lai để người dân hỗ trợ nhân loại và cam kết hoạt động CSR của một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam.
Trước đó, thông qua Ủy ban Trung ương, Minh Long cũng đã gửi 2.000 người đến bệnh viện lớn khác gồm Bệnh viện Trung ương K (500 người mắc bệnh), Bệnh viện Trung ương 108 (400), Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (300), Bệnh viện Bạch Mai (300) , Viện Vệ sinh và Dịch tễ học Quốc gia (300) và Bệnh viện 19/8 của Bộ Cảnh sát (200).
Đại diện các bệnh viện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự chăm sóc và khuyến khích, đặc biệt là những món quà ý nghĩa từ Minh Long. Cốc sứ khỏe mạnh là một món quà rất thiết thực để đáp ứng nhu cầu thực tế của bệnh viện. Các sản phẩm sẽ giúp các nhân viên y tế và bác sĩ có những người giữ đồ uống bền, chắc và thân thiện với môi trường hơn để thưởng thức đồ uống tốt cho sức khỏe. Đây là nguồn động lực lớn cho đội ngũ y tế cố gắng chiến đấu với các trận chiến ngăn ngừa bệnh tật và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng.
Khi nhận được món quà, cô Đỗ Thị Thu Trang từ Khoa Hồi sức (Người lớn) của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới (trái) đã được chuyển đi. “Việc điều trị bệnh hoặc phòng ngừa và kiểm soát nó là trách nhiệm của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng tôi đã nhận được nhiều hơn là một món quà ý nghĩa. Trên tất cả, tôi cảm thấy ấm áp, giống như được yêu thương bởi những người làm và tặng chiếc cốc này cho tôi. Chúng tôi hứa sẽ làm chúng tôi cố gắng hết sức để chống lại đại dịch này “, Trang nói.


Minh Long to Gift 3,000 Healthy Porcelain Tumblers to Medical Staff, Doctors and First Responders Fighting COVID-19

HO CHI MINH CITY, Vietnam, May 18, 2020 /PRNewswire/ — Three thousand “Vietnam’s Pride” healthy porcelain tumblers, developed with a symbol of strong integrity and humane values of Vietnamese culture in the context of COVID-19 pandemic, have been given to medical staff and doctors who work in nine major hospitals in Ho Chi Minh City and Ha Noi by Minh Long. The total value of this giveaway is up to VND420 million.

The meaningful activity was hosted by Minh Long in conjunction with the Central Committee of Vietnam Fatherland Front to show appreciation for their noble work, which is to take care of and cure COVID-19 patients under difficult situations.
On May 9, 2020, Mr Ly Huy Sang, deputy general director of Minh Long I Company, has presented 1,000 tumblers to representatives of three public hospitals in Ho Chi Minh City, which are Hospital of Tropical Diseases (300 tumblers), Cho Ray Hospital (350) and Thong Nhat Hospital (350).

During the ceremonies, Mr Sang also expressed gratefulness to the “white-caped warriors” who fight every day for the community’s safety during the pandemic. At the same time, he hoped to contribute a small part in the campaigns that raise awareness in healthcare activities and encourage medical workers and doctors everywhere in Vietnam to stay strong and healthy during this hard time.

The gifts are special porcelain products made for “Vietnam’s Pride” campaign and designed exclusively for medical staff, nurses and doctors. Decorations of these tumblers are inspired from heart-warming stories and photos taken throughout the times that Vietnam is under the pressure of controlling the spread of Coronavirus and recreated with colorful and modern graphics of three main themes: Quarantine, Stay Home and Pride. The visuals deliver a supportive message for social distancing and a shout out to rescue Vietnamese crops and agricultural products, as well as highlighting self-isolation activities through art.

Co-participating in the giving ceremonies, Mr Vo Van Thien – member of the Central Committee and head of the Committee in the South, has expressed his compliments on the contribution of companies like Minh Long for the community, especially during COVID-19 pandemic. He hoped that Minh Long can continue to accompany with the Committee in future campaigns and programs for the people to support humanity and commit to CSR activities by one of the top companies in Vietnam.

Previously, through the Central Committee, Minh Long also sent 2,000 tumblers to six other major hospitals including K Central Hospital (500 tumblers), 108 Military Central Hospital (400), Ha Noi Medical University Hospital (300), Bach Mai Hospital (300), National Institute of Hygiene and Epidemiology (300) and 19/8 Hospital of Police Ministry (200).

The representatives of the hospitals expressed their deep gratitude for the care and encouragement, especially the meaningful gifts from Minh Long. Healthy porcelain tumbler is a very practical gift to meet the actual needs of the hospital. The products will help the medical staff and doctors have more durable, firm and environment-friendly drink holders to enjoy healthy drinks. This is a great source of motivation for the medical team to try to fight their battles of preventing diseases and protecting the health of the community.

Upon receiving the gift, Ms. Do Thi Thu Trang from Department of Resuscitation (Adults) of Hospital of Tropical Diseases (left) was moved. “The treatment of disease or its prevention and control is our responsibility. I think I have received more than just a meaningful gift. Above all I felt warm, like being loved by people who made and gifted this cup to me. We promise to do our best to stand strong against this pandemic,” said Trang.


https://en.prnasia.com/releases/apac/park-hyatt-saigon-s-care-project-provides-meals-at-hospital-for-tropical-diseases-for-the-month-of-may-279685.shtml